เกี่ยวกับเรา

เงินเทอร์โบ เพื่อนคู่คิดด้านการเงิน

เกี่ยวกับเรา
ผลิตภัณฑ์ของเรามีสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ภายใต้การกำกับ สินเชื่อโฉนดที่ดินและห้องชุด โดยสามารถรับเงินได้ภายในวัน นอกจากนั้น เรายังให้บริการ พรบ ประกันวินาศภัย ผ่านบริษัท เงินเทอร์โบ อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด อีกด้วย

เพื่อคุ้มครองสิทธิ์ของลูกค้า และเป็นไปตามเจตนารมย์ของบริษัทฯที่จะทำธุรกิจอย่างเป็นธรรมและของหน่วยงานที่กำกับดูแลที่ต้องการปกป้องและคุ้มครองผู้บริโภค

ชุมชนและสังคมในระยะยาว เราเชื่อว่าสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของเรา จะถูกใช้เพื่อสร้างโอกาส ลงทุนขยายธุรกิจ หมุนเวียนเพื่อการค้าสร้างอาชีพ เพื่อสร้างชีวิตของลูกค้าเราให้ดีขึ้น

วิสัยทัศน์
พันธกิจ
ประวัติความเป็นมาของบริษัท

ขึ้นเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000 ล้านบาท โดยเริ่มก่อตั้งสำนักงานใหญ่แห่งแรกขึ้นที่สปอร์ตซิตี้คอมเพลกซ์ ถนนประชาชื่น เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2560 ด้วยทีมงานเพียง 4 คน ต่อมาได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาที่ ถนนบอนด์สตรีท แจ้งวัฒนะ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 พร้อมทีมงานที่ใหญ่ขึ้นกว่า 50 คน และเพิ่มจำนวนบุคลากรมากขึ้นเรื่อยๆ

ด้วยการเปิดรับสมัครพนักงานเพื่อขยายสาขาของบริษัทฯ ตามนโยบายการสรรหาบุคลากรฝ่ายขาย เพื่อช่วยขยายงานทางด้านการตลาดมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นพัฒนาบุคลากรและพนักงานมาโดยตลอด ด้วยความมุ่งมั่นและต่อเนื่อง อีกทั้งยังสรรค์สร้างสิ่งดีๆ เพื่อประโยชน์แก่พนักงาน ให้ได้รับความทันสมัยและสะดวกสบาย

ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์, รถยนต์, สินเชื่อโฉนดที่ดิน และเร่งพัฒนาเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในอนาคต โดยยึดหลักหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ คือ เน้นการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า สะดวก รวดเร็ว และมีความยืดหยุ่น ลูกค้าอุ่นใจเมื่อมาใช้บริการกับเรา ตามสโลแกนที่ว่า “เพื่อนคู่คิด ด้านการเงิน”

ความเชื่อของเรา